ผู้ให้บริการโซลูชัน CG สถาปัตยกรรมด้วยความไว้วางใจและให้เกียรติ

สตูดิโอชั้นนำด้านสถาปัตยกรรมและการออกแบบ Rockwell Group เพิ่งเปิดตัวการตกแต่งภายในของ Moxy East Villageโรงแรมแห่งใหม่นี้เป็นความร่วมมือครั้งที่สามของ Rockwell Group กับแบรนด์ดังกล่าว ต่อจาก Moxy Times Square และ Moxy ChelseaMoxy East Village แห่งใหม่นี้ตั้งอยู่ตรงข้ามกับสถานที่แสดงดนตรีชื่อดัง Webster Hall และอยู่ห่างจาก NYU และ Union Square เพียงไม่กี่ช่วงตึก เรียกได้ว่าเป็นย่านที่มีชีวิตชีวาและเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา

แนวคิดการออกแบบของ Rockwell Group เฉลิมฉลองคราบอันอุดมสมบูรณ์ของเมืองนิวยอร์ก—เลเยอร์อันเป็นที่รักจากยุคต่างๆ ที่มีอยู่ร่วมกันในทุกย่าน หรือแม้แต่ภายในอาคารเดียวการตกแต่งภายในของ Moxy East Village มีความทันสมัยและยังมีการจัดแสดงงานศิลปะตามสั่งโดยศิลปินร่วมสมัยมากมายแต่ละชั้นเผยให้เห็นชั้นที่แตกต่างกันในการเล่าเรื่องของพื้นที่ใกล้เคียงเพื่อสร้างความทรงจำของเมืองและสร้างความรู้สึกของการค้นพบสำหรับแขก

รายละเอียดการออกแบบ

ทางเข้า / ล๊อบบี้

สะท้อนให้เห็นถึงขอบอุตสาหกรรมของพื้นที่ จานวัสดุที่ทนทานตลอดทางเข้าชั้นล่างสร้างความประทับใจครั้งแรกให้กับแขกที่มาถึง Moxy East Villageผนังเหล็ก Corten ตั้งอยู่ต่ำกว่าระดับถนนจากส่วนหน้าไปยังล็อบบี้ ในขณะที่คอนกรีตเรียบที่บันไดทางเข้าจะพบกับเหล็กดำและรายละเอียดคอนกรีตที่ขึ้นรูปเป็นแผ่นภายในได้รับอิทธิพลจากบทบาทของย่านใจกลางเมืองนิวยอร์กในฐานะศูนย์บ่มเพาะสำหรับฉากสร้างสรรค์ที่ไม่ลงรอยกันของทศวรรษ 1970 และ 80 จนถึงปัจจุบัน พื้นที่สาธารณะของโรงแรม—รวมถึงล็อบบี้, บาร์หยิบแล้วหยิบอันเป็นเอกลักษณ์ของ Moxy ตลอด 24 ชั่วโมง และเลานจ์— มีลุคที่ดูดิบๆ เท่ๆ ที่ได้แรงบันดาลใจจากงานศิลปะและดนตรีในละแวกนั้นโต๊ะเช็คอินโดยศิลปินท้องถิ่น Michael Sanzone Studio ทำจากวัตถุที่พบและชวนให้นึกถึงของเก่าที่มีการปะปะปะปะปะปะปะปะปะปะปะปะปะปะปะปะพรมลายกราฟิคลายกราฟฟิคโดย En Viu สตูดิโอซึ่งตั้งอยู่ที่ LIC บนผนังด้านหลังโต๊ะเช็คอินมีเลือดออกบนพื้น ทำให้เกิดช่วงเวลาที่เหนือจริงเพื่อหยุดแขกที่มาพักการออกแบบของ Rockwell Group ยังคงสร้างความตื่นตาตื่นใจและตื่นตาตื่นใจไปทั่วบริเวณโรงแรม โดยลิฟต์ที่รับแขกจากชั้นล่างไปยังห้องพักชั้นบนและบนชั้นดาดฟ้าถือเป็นตัวเร่งให้เกิดการเปลี่ยนแปลงประตูลิฟต์เหล็กดำเปิดออกเพื่อเผยให้เห็นการตกแต่งภายในด้วยกระจกไร้ขอบและกราฟิกแบบคัสตอมที่ดูเหมือนจะประกอบด้วยอิโมจิ ขณะที่บันไดขนาดใหญ่ที่มีลักษณะคล้ายบันไดหนีไฟในนครนิวยอร์กทำให้แขกผู้เข้าพักไปยังร้านอาหารของโรงแรม

ลิตเติ้ล ซิสเตอร์ บาร์ แอนด์ เลานจ์ (ชั้น C2)

ลิตเติ้ลซิสเตอร์บาร์ที่มีเพดานไม้โค้ง แถบไฟ LED เน้นเฉพาะช่องและบริเวณบาร์

เมื่อเดินลงไปยังห้องรับรองย่อย บันไดมีภาพจิตรกรรมฝาผนังที่ทาสีด้วยสเปรย์ที่เป็นนามธรรมโดยศิลปิน Apex จากซานฟรานซิสโก และนำไปสู่พื้นที่ที่อ้างอิงถึงประวัติศาสตร์อันยาวนานของนิวยอร์ก ย้อนไปถึงยุครุ่งเรืองทางการเกษตรพื้นที่ที่เป็นโพรงแต่มีความสนิทสนมโอบล้อมด้วยเพดานไม้โค้งที่หุ้มด้วยไม้ ในขณะที่แถบไฟ LED จะเน้นที่ซอกและบริเวณบาร์ โดยจะเปลี่ยนสีเพื่อให้เข้ากับอารมณ์และเหตุการณ์ต่างๆที่บาร์ โคมไฟสไตล์วินเทจและงานเลี้ยงยาวที่ประดับด้วยอัญมณีช่วยเพิ่มความอบอุ่น ในขณะที่ผนังผนังที่ดูชวนฝันและชวนฝันที่บ่งบอกถึงอดีตของคนบ้านนอกของนิวยอร์กสัมผัสที่หรูหรายิ่งขึ้น ได้แก่ แท่งหินที่มีแถบทองแดงและแถบด้านหลังที่เป็นกระจกเงา และเบาะนั่งกำมะหยี่สีแดงที่เน้นหนังนูนในพื้นที่วีไอพี

มุมมองบางส่วนของ Little Sister Bar ที่มีถ้ำแต่มีความใกล้ชิด

ร้านอาหารคาธีดรัล (ชั้น C1)

ห้องอาหารหลักสูงสามชั้นของห้องอาหาร Cathédrale ม่านที่ห้อยลงมาจากเพดานสามารถเปลี่ยนรูปแบบได้

Group2Group3Group4

พื้นที่อุตสาหกรรมที่ดิบและดิบของร้านอาหารเป็นฉากสำหรับงานเลี้ยงที่เสื่อมโทรมอย่างอุกอาจที่ตั้งอยู่ภายในกองโจรใต้ดินRockwell Group ได้สร้างสภาพแวดล้อมที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Fillmore East ซึ่งเป็นโถงแสดงคอนเสิร์ตในตำนานย่าน Lower East Side ของ Bill Graham ที่มี Doors, Janis Joplin และ Elton John และนักดนตรีร็อคผู้ทรงอิทธิพลคนอื่นๆ ตั้งแต่ปลายทศวรรษ 1960 จนถึงการปิดตัวลงในปี 1971 แนวคิดการออกแบบนี้คุ้มค่า การแสดงความเคารพต่ออาคาร Fillmore East ซึ่งแสดงถึงพลังและลักษณะเฉพาะของหมู่บ้าน East Villageแขกจะลงมาที่ร้านอาหารโดยใช้บันไดเหล็กยาวที่ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นทางหนีไฟระหว่างอาคารสองหลังของ East Village โดยมีกำแพงอิฐและทองด้านหนึ่งและผนังคอนกรีตอยู่อีกด้านหนึ่งบันไดเผยให้เห็นความประหลาดใจที่สะดุดตาและเหลือบมองเข้าไปในร้านอาหารอย่างรวดเร็วMarquee lighting ประกาศทางเข้าบาร์ร้านอาหาร ซึ่งสร้างความสมดุลให้กับรายละเอียดที่หรูหราด้วยคอนกรีตดิบและชั้นเคลือบ ทำให้แขกรู้สึกว่าพวกเขากำลังย้อนเวลากลับไปและกลายเป็นส่วนหนึ่ง/ในประวัติศาสตร์นิวยอร์กบาร์ยาวที่เดินโซเซอยู่รอบๆ เพื่อให้แขกมองเห็นกันและซึมซับบรรยากาศแทนที่จะมองที่แถบหลัง ในขณะที่หลังคาเหนือศีรษะมีฉากกั้นแสงและป้ายไฟ LED จากสถานที่หลบภัยใน East Village ที่มีชื่อเสียง

ห้องรับประทานอาหารหลักของร้านอาหารเป็นพื้นที่สูงสามชั้นที่มีผนังปูนเป็นชั้นๆ และมีงานศิลปะชิ้นสำคัญRockwell Group เชิญศิลปินชาวอิตาลี Edoardo Tresoldi มาร่วมงานกันในแนวคิดในการติดตั้งพื้นที่ห้องอาหารหลักของร้านอาหารTresoldi สร้างสรรค์ Fillmore ซึ่งเป็นประติมากรรมเพดานตาข่ายโลหะแบบลอยตัวที่สร้างบทสนทนากับสถาปัตยกรรมของร้านอาหารลานรับประทานอาหารกลางแจ้งให้ความรู้สึกเหมือนเป็นลานที่ซ่อนอยู่พร้อมหลังคาแบบพับเก็บได้และระบบกรอบทองแดงที่ประดับประดาด้วยกระถางต้นไม้ที่ผนังด้านหลังทำให้พื้นที่มีความรู้สึกในร่มและกลางแจ้ง

มุมมองบางส่วนของห้องอาหารหลักกับ Fillmore – ประติมากรรมเพดานตาข่ายโลหะลอย

Group5

โปสเตอร์คอนเสิร์ตจาก Fillmore East เรียงรายตามผนังและเพดานของห้องอาหารส่วนตัวเพื่อสัมผัสความรู้สึกแบบร็อคแอนด์โรลทางเดินที่นำไปสู่ห้องรับฝากของและห้องน้ำยังคงรักษาการออกแบบที่แหวกแนวของร้านอาหารด้วยท่อทองแดงแบบเปลือยและไฟนีออนแบบอินเทอร์แอคทีฟ

Group6

มุมมองภายในลิฟต์รับแขกพร้อมกระจกอินฟินิตี้และกราฟิคแบบกำหนดเอง

Group7

เว็บไซต์ทรัพยากร:

https://www.gooood.cn/moxy-east-village-by-rockwell-group.html


โพสต์เวลา: ธ.ค.-16-2021